Sự Thật Học Lái Xe Giá Rẻ

 

CẢNH BÁO HỌC LÁI XE GIÁ RẺ

CHIÊU TRÒ DỤ DỖ CỦA CÁC CƠ SỞ MA. HỌC VIÊN CẦN LƯU Ý!!! Hãy tìm hiểu kỹ trước khi đăng kí. Tránh tiền mất, tật mang.

Hiện nay trung tâm đào tạo lái xe mọc lên tràn lan, dẫn đến chất lượng đào tạo sa sút, khóa thi trễ nãi của học viên. Nộp hồ sơ hơn 1 năm chưa thi. Trong khi Sở GTVT qui định khóa học lái xe ô tô tối đa 3 tháng rưỡi.

Bằng mọi hình thức, kiểu gì cũng hứa. Cho học viên thấy quá nhiều “ưu đãi” đến bất hợp lý. Chiêu sinh vượt cả lưu lượng đào tạo Sở GTVT quy định.

Đã rất nhiều học viên mắc phải sai lầm khi tin vào gói học lái xe giá rẻ, học hoài mà không được thi bắt buột phải nhờ đến cơ quan pháp luật can thiệp. Nhưng đã muộn, tiền lỡ đóng hết thì buột phóng lao theo lao. Âu đó cũng là bài học chung cho chúng ta. Đành rằng giá rẻ thì ai cũng muốn. Thời buổi kinh tế khó khăn, đồng tiền đâu dễ kiếm, tiết kiệm là cần thiết nhưng phải tùy vào hoàn cảnh. Với việc học lái xe cần tìm hiểu kỹ để có khóa học thật sự hiệu quả. Cái gì cũng có giá của nó, xin quý học viên hãy cân nhắc.

1. Học phí siêu rẻ chỉ từ 3,5 triệu - 4 triệu

Nếu tôi nói, một khóa học lái xe ô tô cho người mới bắt đầu thấp nhất là 7 triệu liệu bạn có tin không? Tôi có cơ sở để đảm bảo rằng khóa học lái xe ô tô trọn gói dưới 7 triệu là khóa học không hiệu quả, là khóa học sẽ phát sinh nhiều chi phí so với thông báo ban đầu. Chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều phiền toái như sau: thi cử không đúng hẹn, xe thực hành thì cũ kỹ không máy lạnh, học nhồi nhét nhiều người trên 1 xe, rồi lại thêm tiền bồi dưỡng thầy, tiền lệ phí thi, tiền tập dợt xe cảm ứng, tiền đường trường…….Vì vậy, học phí dưới 7 triệu không thể nào là học phí trọn gói cho một khóa học lái xe hiệu quả và giá trị được.

2. Không có chương trình đào tạo rõ ràng. Số lượng giờ thực hành mập mờ

Đào tạo là phải có chương trình chi tiết, phải công khai với học viên từ ban đầu để học viên thấy được quyền lợi của họ khi đi học. Nếu học thực hành theo hình thức 1 KÈM 1 mà số lượng giờ tập của bạn trên 20 giờ thì đúng là chuyện không thể. Ngay cả một gói học VIP nhất ở trường nổi tiếng nhất Tp. HCM tối đa cũng chỉ 20 giờ. Vì giới hạn chi phí đâu cho phép. Một giờ tập lái xe 1 KÈM 1 phải là 200 ngàn/giờ. 20 giờ học đã là 4 triệu đồng. Cộng thêm lệ phí trọn gói nộp hồ sơ về sở lấy suất thi đã là 4 triệu đồng. Tổng cộng học phí của bạn đã là 8 triệu. Cho dù có cạnh tranh theo thị trường thì học phí ít nhất cũng là 7 triệu chứ đâu thể thấp hơn. Vậy số lượng giờ thực hành trên 20 giờ thì chi phí lấy từ đâu? Nói chi đến việc “thực hành đến khi biết lái”

3. Quảng cáo, khuyến mãi cực sốc, giảm giá khủng đến vài triệu

Thật quá phi lý khi các cơ sở đào tạo giảm giá khủng cho khóa học lái xe ô tô. Hiện nay, khóa thi còn không đủ để tổ chức cho học viên thì lấy đâu ra mà giảm giá với khuyến mãi. Hơn nữa, đào tạo lái xe đâu phải là “hàng hóa tồn kho” sợ lỗi thời, sợ hết hạn sử dụng mà  phải tranh nhau giảm giá, khuyến mãi để thanh lý. Mà chúng ta cũng biết rồi, cái gì đã khuyến mãi, đã thanh lý thì chất lượng đâu còn đảm bảo. Tất cả chỉ là chiêu trò để dụ dỗ khiến học viên vào chuyện đã rồi.

4. Tỷ lệ đậu 100%. Bao đậu 100%

“Tỷ lệ  đậu 100%”, chuyện hoàn toàn vô lý. Ai trong chúng ta đều cũng biết thi cử là phải có xác suất. Đậu rớt là chuyện không thể tránh khỏi. Cho dù trung tâm có đào tạo giỏi đến đâu thì một mình họ cũng không quyết định được “tỷ lệ đậu 100%” cho học viên. Học là sự hợp tác nghiêm túc giữa thầy và trò trong suốt quá trình đi học. Đâu phải khả năng của ai cũng giống nhau để mang đến tỷ lệ đậu 100%. Còn chưa kể đến chuyện học tài thi phận………

Bên cạnh đó, việc “bao đậu 100%” là SAI SỰ THẬT, là lừa gạt tâm lý học viên. Rõ ràng, ai cũng biết quy trình thi sát hạch hiện nay không còn là Thầy giáo ngồi bên cạnh như trước đây nữa. Thay vào đó là hệ thống chấm điểm cảm biến hay còn gọi là “mắt thần”. Với “mắt thần” này kết quả thi đảm bảo công bằng, minh bạch và chính xác 100%,. Nên không ai có thể can thiệp vào kết quả thi của bạn trừ khi bạn tự trang bị cho mình một kiến thức vững vàng để lái xe giỏi, thi dễ đậu

Có thể, bài viết của tôi sẽ đụng chạm đến hình thức kinh doanh của nhiều đơn vị. Nhưng bằng tâm đức của người giáo viên đào tạo tôi xin mạn phép được chia sẻ bằng tấm lòng chân thành nhất của mình, để những học viên yêu quý của chúng ta sẽ có cái nhìn đúng đắn thực tế trong việc đi học lái xe ô tô.

Không quan trọng bạn chọn ai, chỉ mong cho dù các bạn có chọn đơn vị nào đi nữa thì các bạn hãy đủ tỉnh táo để chọn cho mình một khóa học lái xe với mức học phí phù hợp, không quá rẻ để tránh tiền mất tật mang.

Kính thưa quý học viên, đào tạo lái xe ô tô là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Nó không đơn giản là kinh doanh, bạn muốn bán hàng, bán dịch vụ ra sao hay lời lãi bao nhiêu là tùy ở bạn. Mọi quy trình đào tạo, thi cử đều phải tuân theo quy định của cơ quan chức năng quản lý.

Môt trung tâm dạy lái xe ô tô phải chịu sự quản lý của rất nhiều ban ngành từ Tổng cục đường bộ, đến Sở GTVT, đến Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội. Để có được tuyến đường tập lái xe cho học viên, trung tâm phải xây dựng một quy trình đường đi hợp lý và làm đơn xin cấp phép tuyến đường để tập dợt. Và đúng như quy định, trung tâm chỉ được phép đào tạo học viên theo đúng tuyến đường được cấp phép. Đi sai tuyến đường sẽ bị xử phạt. Vì vậy việc trung tâm đào tạo lái xe đưa đón tận nơi ở khắp Tp. HCM là một dấu chấm hỏi lớn.

Bên cạnh “tuyến đường quy định”, việc đưa đón còn là một bài toán kinh tế khá nhọc nhằn. Bạn cùng chúng tôi thử làm một bài toán đơn giản như sau, giá cước taxi bây giờ thấp nhất cũng 10 ngàn đồng/km. Nếu bán kính quãng đường đưa đón của bạn chỉ cần 5km, thì lượt đi lượt về có phải mất 100 ngàn/10km hay không? Giả sử bạn học 20 buổi, tiền xe đưa đón đã ngót nghét 2 triệu đồng/khóa học. Nhìn lại mức học phí lái xe trọn gói trung tâm đang thu bạn là bao nhiêu? Hẳn bạn đã có câu trả lời cho hình thức đưa đón thuận tiện như trên

treo-dau-de-ban-thit-cho-recoveredMẹo để nhận biết bạn có đang bị lừa???

Chỉ cần 4 bước sau bạn sẽ nhận biết đâu là khóa học lái xe trọn gói đúng chất lượng

Tìm hiểu thông tin phí thuê xe tập lái số sàn bao nhiêu tiền một giờ (Đáp án: không dưới 200 ngàn/giờ). Từ đó, bạn tính xem chi phí thực tế cho số lượng giờ tập trong gói học của bạn là bao nhiêu? Không ai đủ lòng tốt để bỏ ra chi phí bù lỗ cho bạn đi học lái xe đâu ạ

Chi phí nộp hồ sơ về Sở GTVT lấy suất thi là bao nhiêu – Đáp án: trọn gói không phát sinh chắc chắn không dưới 4 triệu 500

Hình thức học thực hành: Học 1 KÈM 1 hay học nhồi nhét nhiều người trên 1 xe. Nhất định phải yêu cầu học 1 KÈM 1, vì như vậy bạn mới được cầm lái toàn thời gian thực hành, phải trực tiếp xử lý tình huống thì bạn lái xe mới giỏi và tự tin. Nếu học nhồi nhét thêm người đồng nghĩa bạn chỉ ngồi nghe lý thuyết suông, và thực hành rất ít. Học vậy thì thật là chán nản và không hiệu quả

Kiểm tra xem Học phí trọn gói đã bao gồm các khoản dưới đây chưa? Nếu chưa thì chắc chắn bạn phải đóng thêm về sau, lại phát sinh và đem lý do “em thu hộ sở GTVT” để trấn an học viên

+ Lệ phí hồ sơ thi
+ Học phí tập dợt xe thực tế
+ Học phí tập dợt sa hình
+ Học phí học xe thiết bị cảm ứng (có chấm điểm)
+ Lệ phí thi sát hạch
+ Lệ phí thi đường trường
+ Lệ phí cấp bằng

Với những chia sẻ trên chúng tôi mong bạn đủ bình tĩnh, cân nhắc và lựa chọn cho mình khóa học lái xe hiệu quả, giá trị thiết thực. Học xong bạn tự tin lái xe an toàn ngoài đường phố đông người. Chúc bạn sớm sở hữu bằng lái xe, chúc bạn lái xe an toàn trên mọi nẻo đường.

Mọi thắc mắc trong quá trình tìm hiểu về khóa học vui lòng liên hệ Thầy Sơn – 0932 135 435

Ngày cập nhật 2017/03/23 Tác giả: 24h.com

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Từ khóa:
Liên hệ với chúng tôi
Họ Tên:
E-Mail :
Số điện thoại:
Địa chỉ liên lạc:
Nội dung:

Facebook Comments ()

Thống kê truy cập
  Trong ngày 172
 Trong tuần 867
 Trong tháng 1.007
 Trong năm 1.007
 Tổng số 1.007
2 Đang Trực Tuyến
Bài viết đã xem
2018/02/21 24h.com 0 Ý kiến 4205 Đã xem
SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH Thông Báo Các Văn Phòng Ghi Danh Đào Tạo Lái Xe Không Phép Trong thời gian v..
chi tiết
2017/03/23 24h.com 0 Ý kiến 5485 Đã xem
  CẢNH BÁO HỌC LÁI XE GIÁ RẺ CHIÊU TRÒ DỤ DỖ CỦA CÁC CƠ SỞ MA. HỌC VIÊN CẦN LƯU Ý!!! Hãy tìm hiểu kỹ trước..
chi tiết
2017/02/10 24h.com 1 Ý kiến 15753 Đã xem
p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; text-align: center; font: 18.7px Arial; -webkit-text-stroke: #000000} p.p2 {margin: 0...
chi tiết
Quy trình thi bằng lái xe ô tô hạng B2 C D E cần nhớ
2016/12/29 Titi 0 Ý kiến 32120 Đã xem
Nhằm giúp các bạn hiểu rõ về quy trình thi bằng lái xe ô tô hạng B2 C D E để có thể chuẩn bị cho mình những kiến thức và kỹ năng..
chi tiết
Tất tần tật về thi thực hành lấy bằng lái hạng b2
2016/12/26 Titi 0 Ý kiến 33029 Đã xem
Bài viết này sẽ giới thiệu cụ thể từng bài thi lấy bằng B2 cho bạn. Quy trình thi sát hạch lái xe lấy bằng B2 mới có tất c..
chi tiết

        Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Thành Công - Văn Phòng Ghi Danh: Số 582 Đường 3/2 - Phường 14 - Quận 10

Điện thoại :  0902 500 345 gặp Thiên Ngân - Hotline 24/7 :  0932 135 435 - Thầy Sơn

Trung tâm dạy học lái xe ôtô Thành Công Uy tín - Chất lượng là hàng đầu ! 

Xem thật kỹ các thông tin về các khóa học của Thành Công:

Khóa học lái xe máy A1|Xe Ô Tô: https://hoclaixethanhcong.vn/hoc-bang-lai-xe-may-xe-mo-to

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng B1: https://hoclaixethanhcong.vn/hoc-bang-lai-xe-o-to-hang-b1.html

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2: https://hoclaixethanhcong.vn/dao-tao-hoc-lai-xe-o-to-hang-b2.html

Khóa học bằng lái xe hạng C: https://hoclaixethanhcong.vn/dao-tao-hoc-lai-xe-hang-c.html

Các bạn cũng có thể truy cập ở: https://hoclaixethanhcong.vn/ để biết thêm thật nhiều thông tin chi tiết về khóa học khác cũng như các bạn có thể vào phần tin tức kiến thức để cập nhật những tin tức mới nhất và hữu ích nhất cho quá trình học tập và ôn thi nhé!

DMCA.com Protection Status   

sitemap Học Lái Xe ÔTô B2 Thành Công Thi Lấy Bằng Cấp Tốc.Hỗ Trợ Tối Đa Cho Học Viên. Uy Tín - Chất Lượng © 2022
Cài đặt bởi Học lái xe tphcm

BACK TO TOP