Kinh nghiệm thi bằng lái A1 mới nhất

Bạn vẫn đang lo lắng về những cuộc thi chặng đường trong lái xe A1 sẽ gây khó khăn cho bản thân? Hay câu nói học tài thi phận vẫn văng vẳng đâu đó khi bạn thi A1. Vậy nên chẳng thể bỏ qua bài viết sau đây cung cấp cho bạn không ít kinh nghiệm về thi bằng lái A1.

Kinh nghiệm thi bằng lái A1 mới nhất

Kinh nghiệm thi bằng lái A1 như sau:

Trên tinh thần khách quan, tác giả chỉ tập hợp những mẹo thi bằng lái xe A1 từ những người có kinh nghiệm. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

Khi đi tìm trung tâm đăng ký thi bằng lái xe ?

Giữa vô số các trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe sẻ khiến bạn bối rối không biết chọn chổ nào tốt , chất lượng và uy tín để đảm bảo bạn không bị " tiền mất mà tật mang ", Bạn có thể hỏi bạn bè mình đã từng thi ở đâu , học phí như thế nào , hoặc chỉ đơn giản là lên internet gỏ từ "thi bằng lái xe" google sẻ trả về cho bạn hàng nghìn kết quả tìm kiếm nhác nhau, lúc này bạn hảy tham khảo giá học phí giửa các trung tâm , nếu cần thiết thì bạn nên gọi tới trung tâm để được tư vấn kỷ hơn về giấy tờ hồ sơ thủ tục và học phí . Sau khi tham khảo một số nơi bạn đem các trung tâm đó ra so sánh , lựa chọn cân nhắc kỉ xem chổ nào tư vấn tốt và bạn cảm thấy hài lòng thuyết phục bạn nhất ,chứ đừng ham rẻ nha bạn.

khi đi đăng kí học lái xe hạng A1

Sau khi bạn chọn được chỗ đằng kí , bạn nên đến tận nơi đăng ký để làm các thủ tục , như vậy bạn có thể an tâm hơn về chổ mình đăng ký thi mà không sợ bị lừa gạt , tránh trường hợp đăng ký qua mạng hay đăng ký qua một người trung gian , như vậy bạn sẻ không chắc chắn được điều gì cả .Lúc đi đăng kí bạn nên cầm theo chứng minh nhân dân , một bản sao chứng minh nhân dân , và 6 tấm ảnh thẻ 3x4 đẹp nhất của mình ( để hình in trên bằng mình được đẹp), đến nơi đăng ký bạn đừng nên làm thủ tục luôn , mà hảy yêu cầu tư vấn tiếp về những vấn đề bạn còn thắc mắc ví dụ như thi ở đâu ?, học lý thuyết như thế nào? ngày thi ?, tỷ lệ đậu bao nhiêu ?...... nói chung là bạn nên tìm hiểu rỏ các quyền lợi của mình sau khi đã đăng ký , bạn cảm thấy an tâm rồi thì hẳng làm các bước thủ tục đăng ký bạn nhé.

Cách học lý thuyết và thực hành .

Bạn lo sợ lý thuyết và bạn cố gắng học thuộc lòng tất cả 150 câu hỏi và câu trả lời , liệu rằng bạn đả học đúng cách hay không? câu trả lời là bạn đả học sai cách rồi ! . Trước khi đi học buổi học lý thuyết ở trung tâm bạn nên đọc qua các câu hỏi khoảng 2 đến 3 lần để nắm sơ lược về tất các câu hỏi , và nhớ được các biển báo giao thông .Khi đi học lý thuyết ở nơi đăng ký bạn nên chuẩn bị cho mình một cây bút và một quyển sổ tay,bạn hảy ghi chép lại nhửng mẹo làm lý thuyết mà giảng viên chỉ dạy, bạn củng nên tham khảo thêm các mẹo thi A1 của anh google nhé. Trước ngày thi bạn đọc sơ qua các câu hỏi thêm vài lần nữa , ôn lại các mẹo và vận dụng nó để trả lời câu hỏi mà không cần nhìn lại đáp án nữa , vậy là Ok thôi

Về phần thực hành nếu sau khi xem video thực hành trên sa hình mà bạn chưa đủ tự tin thì hảy đê nghị bên trung tâm xắp xếp cho 1 buổi học thực hành thực tế để bạn làm quen với đường thi.

Khi đi thi bằng lái xe hạng A1

Bạn đả đủ tự tin để đi thi chưa ? Lúc đi thi bạn đừng nên quá căng thẳng hảy cứ thả lỏng người và thoải mái tinh thần của mình , hảy bắt chuyện với một số người xung quanh bạn trước khi thi , việc này sẻ giúp bạn bớt căng thẳng một phần nào đó. Khi bắt đầu làm bài thi bạn nên đọc thật kỷ và thật nhanh , áp dụng mẹo đả học để chọn

được đáp án đúng nhanh nhất tại vì thời gian chỉ có 20 phút cho 20 câu mà thôi, nếu bạn đả làm xong bài thi mà còn thời gian thì bạn nên rà lại bài thi để chắc chắn không có sai sót nào ,chứ đừng thấy người khác nộp bài , mình củng vội vàng nộp bài theo.

Về thực hành , bạn đả được đi thử sa hình rồi thì bạn hảy tự tin mà hoàn thành bài thi của mình thôi ,chuẩn bị trước khi đi,xe bạn nên về số 3 để xe có độ tỳ máy nhất định bạn sẻ dể dàng quản lý tốc độ của mình tốt hơn, bạn nên sử dụng phanh sau và hạn chế sử dụng phanh trước , ở một số xe phanh trước là phanh đĩa khi bạn bọp phanh trước xe sẻ đứng khựng lại làm bạn bị té đồng nghĩa là bạn bị trượt bài thi thực hành , còn nếu xe phanh trước là phanh cơ thì bạn có thể sử dụng phối hợp với phanh sau nhưng củng hạn chế thôi nhé. Lúc đi bạn lở cán phải vạch hay chống chân thì bạn củng đừng quá lo lắng hảy cứ bình tỉnh mà hoàn thành nốt bài thi của mình , giám thị nhiều khi củng không quá khắt khe đâu và củng có du di cho bạn khi bạn hoàn thành xong bài thi , nếu bạn bỏ bài thi giữa chừng thì thần thánh củng không vớt được bạn nữa rồi. Và công việc cuối cùng là bạn đợi lấy bằng lái xe nữa thôi.

Tham khảo các khóa học lái xe ô tô 

Để biết thêm chi tiết bạn có thể để lại thông tin, sẽ có người liên hệ tư vấn:

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Trung tâm Thành Công- 0932 135 435

Ngày cập nhật 2016/08/19 Tác giả: Titi
Kinh nghiệm thi bằng lái A1 mới nhất

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (3)
Cách ngồi lái xe ôtô như thế nào cho đúng ?
Ngày cập nhật 2014/09/17 Tác giả: 24h.com 0 Ý kiến 25523 Xem
Mình thấy nhiều bác viết về vấn đề kỹ thuật, tâm lý, cảm giác … lái xe nhưng còn một vấn đề ảnh hưởng trầm trọng đến sức khoẻ giới tài xế mà chưa ai đề cập đến, đó là Tư thế ngồi lái. Trước khi vào vấn đề mình xin dẫn nhập một chút về vấn đề tâm lý..
Chi tiết
Dạy lái xe ôtô b2 cấp tốc học phí rẻ nhất tphcm
Ngày cập nhật 2015/03/12 Tác giả: Huỳnh Việt 0 Ý kiến 31998 Xem
Dạy lái xe ôtô b2 tại trường đào tạo lái xe Thành Công thủ tục đăng ký đơn giản học phí rẻ dễ lấy bằng nhất tphcm. Bạn đang cần tìm trung tâm đào tạo lái xe ô tô hay xe máy trên thành phố Hồ Chí Minh thì hãy tìm đến trung tâm đào tạo bằng lái xe Thành ..
Chi tiết
Dạy lái xe ô tô b2 cấp tốc học phí rẻ nhất tphcm
Ngày cập nhật 2015/11/05 Tác giả: Titi 0 Ý kiến 3785 Xem
Dạy lái xe ô tô b2 tại trường đào tạo lái xe Thành Công thủ tục đăng ký đơn giản học phí rẻ dễ lấy bằng nhất tphcm. Bạn đang cần tìm trung tâm đào tạo lái xe ô tô hay xe máy trên thành phố Hồ Chí Minh thì hãy tìm đến trung tâm đào tạo bằng lái xe Thành..
Chi tiết
Liên hệ với chúng tôi
Họ Tên:
E-Mail :
Số điện thoại:
Địa chỉ liên lạc:
Nội dung:

Facebook Comments ()

Thống kê truy cập
  Trong ngày 170
 Trong tuần 865
 Trong tháng 1.005
 Trong năm 1.005
 Tổng số 1.005
1 Đang Trực Tuyến
Bài viết đã xem
2018/02/21 24h.com 0 Ý kiến 4205 Đã xem
SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH Thông Báo Các Văn Phòng Ghi Danh Đào Tạo Lái Xe Không Phép Trong thời gian v..
chi tiết
2017/03/23 24h.com 0 Ý kiến 5485 Đã xem
  CẢNH BÁO HỌC LÁI XE GIÁ RẺ CHIÊU TRÒ DỤ DỖ CỦA CÁC CƠ SỞ MA. HỌC VIÊN CẦN LƯU Ý!!! Hãy tìm hiểu kỹ trước..
chi tiết
2017/02/10 24h.com 1 Ý kiến 15753 Đã xem
p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; text-align: center; font: 18.7px Arial; -webkit-text-stroke: #000000} p.p2 {margin: 0...
chi tiết
Quy trình thi bằng lái xe ô tô hạng B2 C D E cần nhớ
2016/12/29 Titi 0 Ý kiến 32120 Đã xem
Nhằm giúp các bạn hiểu rõ về quy trình thi bằng lái xe ô tô hạng B2 C D E để có thể chuẩn bị cho mình những kiến thức và kỹ năng..
chi tiết
Tất tần tật về thi thực hành lấy bằng lái hạng b2
2016/12/26 Titi 0 Ý kiến 33029 Đã xem
Bài viết này sẽ giới thiệu cụ thể từng bài thi lấy bằng B2 cho bạn. Quy trình thi sát hạch lái xe lấy bằng B2 mới có tất c..
chi tiết

        Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Thành Công - Văn Phòng Ghi Danh: Số 582 Đường 3/2 - Phường 14 - Quận 10

Điện thoại :  0902 500 345 gặp Thiên Ngân - Hotline 24/7 :  0932 135 435 - Thầy Sơn

Trung tâm dạy học lái xe ôtô Thành Công Uy tín - Chất lượng là hàng đầu ! 

Xem thật kỹ các thông tin về các khóa học của Thành Công:

Khóa học lái xe máy A1|Xe Ô Tô: https://hoclaixethanhcong.vn/hoc-bang-lai-xe-may-xe-mo-to

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng B1: https://hoclaixethanhcong.vn/hoc-bang-lai-xe-o-to-hang-b1.html

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2: https://hoclaixethanhcong.vn/dao-tao-hoc-lai-xe-o-to-hang-b2.html

Khóa học bằng lái xe hạng C: https://hoclaixethanhcong.vn/dao-tao-hoc-lai-xe-hang-c.html

Các bạn cũng có thể truy cập ở: https://hoclaixethanhcong.vn/ để biết thêm thật nhiều thông tin chi tiết về khóa học khác cũng như các bạn có thể vào phần tin tức kiến thức để cập nhật những tin tức mới nhất và hữu ích nhất cho quá trình học tập và ôn thi nhé!

DMCA.com Protection Status   

sitemap Học Lái Xe ÔTô B2 Thành Công Thi Lấy Bằng Cấp Tốc.Hỗ Trợ Tối Đa Cho Học Viên. Uy Tín - Chất Lượng © 2022
Cài đặt bởi Học lái xe tphcm

BACK TO TOP