Hướng dẫn thi lái xe b2 đậu 100% mà tôi đã thành công

Hướng dẫn thi lái xe b2 đậu 100% mà tôi đã thành công bạn hay tham khảo ngay để có được những sự chuẩn bị tốt nhất cho khóa học và thi nhé. 

Học lái xe ôtô và thi lái xe ôtô là một quá trình diễn ra trong 3 tháng học và thi do bộ giao thông đưa ra nhằm đảm bảo toàn giao thông, giảm tối thiểu rủi ro cho người tham gia giao thông. Người điều khiển phương tiện giao thông  phải đạt một số quy định mới có thể có giấy phép lái xe và tham gia  giao thông trên đường. Sau đây chung tôi xin chia sẽ với các bạn những hướng dẫn thi lái xe b2 nhằm giúp học viên có kiến thức trước khi thi bằng lái xe.

huong-dan-thi-bang-lai-xe-b2

Hướng dẫn thi lái xe b2 phần lý thuyết:

Nội dụng thi lý thuyết hạng b2 rất đơn giản, hình thức thi là trắc nghiệm với 30 câu hỏi được chọn ra từ bộ tài liệu 405 câu luật giao thông đường bộ. Bạn chỉ cần nắm trong 405 câu là bạn không nhất thiết phải học luật và thông tư nghị định được đặt ra của sở GTVT. Các mẹo thi từ thời còn 300 câu hỏi hiện tại thì câu hỏi đã tăng lên 405 câu, do đó bạn nên học theo tài liệu học câu hỏi sát hạch theo từng khóa ở trong thư mục tài liệu bổ trợ thi lú thuyết. Riêng phần biển báo nên học nội dung các biển báo theo nhóm rồi mới đọc phần câu hỏi về biển báo. Các câu hỏi về sa hình thì cần học quy tắc mẹo trong tài liệu học câu hỏi sát hạch lái xe ôtô theo từ khóa. Trong quá trình học nên kết hợp với phần mềm để được những câu mình còn chưa nhớ, hay nhầm.

Thời gian làm bài là 20 cho 30 câu trắc nghiệm, yêu cầu đạt là 26/30 câu.

Hướng dẫn thi lái xe b2 đối với phần thi thực hành:

Các nội dung kiểm tra khi đưa xe khỏi chỗ đỗ: dầu, nước mát, gương kính, đèn, lốp, xung quanh.
Kích xe, thay lốp.
Lên, xuống xe( phải mở nhỏ, quan sát phía sau rồi mới xuống), cài dây an toàn khi bắt đầu thi.
Điều chỉnh ghế lái, chỉnh gương và chỉnh độ cao của vô lăng.
Đặc biệt trong bài hướng dẫn thi lái xe b2 quan trọng là phần chuyển số, lưu ý kiểu chuyển số xe Nhật và xe Hàn khác nhau nhé.
Số 1: 0-15km.h, số 2: 15-30 km/h, sô 3: 30-45 km/h, số 3: 30-45 km/h, số 4: 45-60 km/h, số 5: trên 60 km/h.
Lưu ý các mốc trên chỉ để tham khảo, còn tùy thuộc đoạn đường, xe chở đầy hay đi 1 mình, loại xe.
Côn( đạp dứt khoátm nhả từ từ) phanh chân phanh tay và ga(côn ra – ga vào, phanh nhẹ nhàng).
Cầm vô lăng và quay vô lăng( tay ở vị trí 10h, tay phải ở vị trí 3h) căn đường phía trước.
Bật tắt xi nhan đúng cách, đèn pha, còi, điều hòa.
Lùi xe, quay đầu xe.

Trong bài hướng dẫn thi lái xe b2 chúng tôi sẽ chia sẽ với các bạn các quy định thi để học viên nắm rõ:

Thời gian thi sát hạch lái xe ôtô là 20 phút, điềm ban đầu là 100 điểm và bị trừ dần sau mỗi lần phạm lỗi.

Nếu quá thời gian hoặc điểm còn lại dưới 80 điểm bạn sẽ bị loại.

Quy định chung là xe đứng trước vạch xuất phát, nổ máy, đạp côn, vào số 1. Khi có hiệu lệch xuất phát thì phải nhả phanh tay nhả côn từ từ cho xe khởi hành.

Hy vọng những hướng dẫn thi lái xe b2 sẽ giúp các học viên có thêm kiến thức bỗ ích khi thi bằng lái xe ôtô b2. Trung tâm đào tạo lái xe ôtô Thành Công luôn mong mọi học viên đang học và đang chuẩn bị thi sẽ có những kỳ thi đạt kết quả cao tất cả điều có bằng lái xe vì vậy trung tâm không ngừng chia sẽ và nâng cao chất lượng giảng dạy của trung tâm theo phương châm “học thì phải biết – thi là phải đậu”

Để được tư vấn miễn phí bạn vui lòng liên hệ

Trường dạy học lái xe ô tô và sát hạch bằng lái xe Thành Công      

Hotline: 0934 032 079 – 0932 135 435 Email: quoctrung.dtlx79@gmail.com

 

Ngày cập nhật 2014/10/23 Tác giả: Huỳnh Việt
Hướng dẫn thi lái xe b2 đậu 100% mà tôi đã thành công

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (18)
Học bằng lái xe hạng b2 chất lượng tốt giá lại rẻ
Ngày cập nhật 2015/02/04 Tác giả: Huỳnh Việt 0 Ý kiến 26986 Xem
Học bằng lái xe hạng b2 tại trung tâm Thành Công với giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực đào tạo lái xe ôtô, học viên được học thực hành bằng xe đời mới. Hiện tại trung tâm đang mở lớp đào tạo học bằng lái xe hạng b2 từ cơ bản..
Chi tiết
Bổ túc lái xe giá rẻ nhất tại Tp.HCM
Ngày cập nhật 2015/03/18 Tác giả: Titi 0 Ý kiến 5180 Xem
Bổ túc lái xe giá rẻ nhất Tp.HCM tại trung tâm đào tạo lái xe Thành Công, khóa học được ưu tiên cho các học viên bận rộn về thời gian tại TP.Hồ Chí Minh giúp học viên hoàn thiện và nâng cao khả năng lái xe. Vì sao bạn cần phải bổ túc lái xe ôtô? ..
Chi tiết
Đăng ký học lái xe ôtô thủ tục đơn giản tại HCM
Ngày cập nhật 2015/03/21 Tác giả: Titi 0 Ý kiến 8908 Xem
Đăng ký học lái xe ôtô nhanh chóng, thủ tục đơn giản tại trung tâm đào tạo lái xe Thành Công. Khóa học siêu tiết kiệm với chính sách hợp lý cho từng học viên. Cùng với sự phát triển của xã hội, ngày nay phương tiện đi lại bằng ôtô không còn quá xa lạ v..
Chi tiết
Thi bằng lái xe a2 giá tốt nhất tphcm 2 tuần có bằng
Ngày cập nhật 2015/04/03 Tác giả: Titi 0 Ý kiến 25871 Xem
Bạn đang tìm kiếm trung tâm đào tạo và thi bằng lái xe a2 chất lượng, uy tín, nhanh có bằng mà giá rẻ nhất. Hãy đến Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công nơi đào tạo uy tín, chất lượng, thủ tục đơn giản, nhanh và giá cả rẻ. Quy định mới về điều kiện thi ..
Chi tiết
Thi bằng lái xe máy giá rẻ tại tphcm
Ngày cập nhật 2015/04/05 Tác giả: Titi 0 Ý kiến 26880 Xem
Thi bằng lái xe máy giá rẻ tại tphcm chỉ 1 tuần là có bằng uy tín chất lượng hàng đầu tphcm thủ tục đăng ký đơn giản. Đón biết được nhu cầu học và thi bằng lái xe máy tại tphcm ngày càng tăng cao. Vì vậy trường đào tạo lái xe Thành Công thường xuy..
Chi tiết
Trung tâm dạy lái xe ôtô lấy bằng nhanh nhất ở tphcm
Ngày cập nhật 2015/05/01 Tác giả: Titi 0 Ý kiến 14919 Xem
Bạn đang gấp rút muốn có trong tay bằng lái xe ôtô? Bạn phân vân không biết lựa chọn trung tâm dạy lái xe ôtô nào? Trung tâm dạy lái xe ôtô Thành Công, nơi đào tạo lái xe ô tô nhanh, uy tín, chất lượng. Với 10 năm hoạt động trong ngành đào tạo lái xe ô..
Chi tiết
10 điều cần lưu ý khi lái xe có trẻ em10 điều cần lưu ý khi lái xe có trẻ em
Ngày cập nhật 2015/05/18 Tác giả: Titi 0 Ý kiến 20132 Xem
Nhiều người cảm thấy rất rắc rối khi đi nghỉ bằng xe hơi cùng trẻ em. Nhưng đừng để điều đó ngăn cản kỳ nghỉ của bạn. Vì trẻ em sẽ rất đáng yêu nếu bạn thực hiện đúng cách. Nhưng tham gia giao thông với trẻ em có thể khiến bạn gặp các tình huống đa..
Chi tiết
Học bằng lái xe hạng c giá rẻ chất lượng đào tạo chuyên nghiệp
Ngày cập nhật 2015/06/23 Tác giả: Titi 0 Ý kiến 29799 Xem
Học bằng lái xe hạng c giá rẻ chương trình đào tạo chuyên nghiệp lấy bằng cấp tốc với các giáo viên giảng dạy nhiều kinh nghiệm. Với nhu cầu học bằng lái xe hạng c ngày càng tăng cao để đáp ứng nhu cầu công việc của người dân. Đón trước nhu cầu đó trun..
Chi tiết
Kinh nghiệm thi bằng lái xe b2 học bằng lái xe đậu nhanh cấp tốc
Ngày cập nhật 2015/07/07 Tác giả: Titi 0 Ý kiến 39056 Xem
Kinh nghiệm thi bằng lái xe và học bằng lái xe b2 giúp bạn thi sát hách bằng lái xe có tỉ lệ đâu cao nhất chỉ có tại trung tâm dạy học lái xe Thành Công. Học lái xe ôtô và thi lái xe ô tô là một quá trình diễn ra trong 3 tháng học và thi do bộ giao thô..
Chi tiết
Thi bằng lái xe a2 dễ đậu nhanh có bằng tại tphcm
Ngày cập nhật 2015/07/08 Tác giả: Titi 0 Ý kiến 12189 Xem
Thi bằng lái xe a2 chất lượng đào tạo tốt dễ lấy bằng hồ sơ đăng ký đơn gian nhanh chống hay đăng ký ngay tại trung tâm dạy học lái xe Thành Công. Thi bằng lái xe a2 lấy bằng cấp tốc dễ thi dễ học với các giảng viên đầy kinh nghiệm sẽ giúp bạn vượt qua..
Chi tiết
Dịch vụ đổi bằng lái xe cấp tốc đơn giản nhanh có bằng
Ngày cập nhật 2015/07/13 Tác giả: Titi 0 Ý kiến 31518 Xem
Đổi bằng lái xe ô tô xe máy cấp tốc thủ tục đơn giản mà nhanh lấy bằng mới với chi phí cực rẻ tại trường dạy lái xe ô tô Thành Công. Theo thông báo và quy định mới của sở GTVT thì tất cả các bằng lái xe ô tô phải đổi sang bằng lái mới làm bằng nhựt PET..
Chi tiết
Các xe số trang bị FI "siêu" tiết kiệm xăng tại Việt Nam
Ngày cập nhật 2015/07/24 Tác giả: Titi 0 Ý kiến 7687 Xem
Khi giá nhiên liệu hiện nay vẫn chưa ổn định, nhiều người tiêu dùng Việt chọn mua những chiếc xe máy số sử dụng công nghệ FI (phun xăng điện tử) để sử dụng cho tiết kiệm mà giá thành lại không quá cao. Những hãng xe máy lớn như Honda, Yamaha, Suzuki, P..
Chi tiết
Kinh nghiệm học và thi lái xe đơn giản mà hay
Ngày cập nhật 2015/07/26 Tác giả: Titi 0 Ý kiến 39160 Xem
Ngoài 10 bài thi trên, còn có 2 bài thi phụ. Gọi là phụ, nhưng bạn cũng có thể mất điểm ở những bài này không khác bài chính. Kinh nghiệm học và thi lái xe đơn giản mà hay 11. Dừng xe nguy hiểm Khi xe đi qua một số vị trí trên tuyến đường thi, lo..
Chi tiết
Khoá bổ túc tay lái xe thủ tục đơn giản giá rẻ nhất
Ngày cập nhật 2015/08/07 Tác giả: Titi 0 Ý kiến 6063 Xem
Bổ túc tay lái xe chất lượng thủ tục đăng ký đơn giản  lịch học linh hoạt học viên có thể sắp xếp lịch học của mình sao cho phù hợp thời gian làm việc của học viên. Chọn học bổ túc táy lái xe tại trường đào tạo lái xe Thành Công bởi vì bạn cần học..
Chi tiết
Cách cầm vô lăng và điều chỉnh ghế lái đúng cách an toàn nhất
Ngày cập nhật 2015/08/24 Tác giả: Titi 0 Ý kiến 39045 Xem
Một trong những "lỗi" thông thường nhất là cách cầm vô lăng, thật ra điều đó lại quá thông thường vì thế có nhiều người cầm vô lăng sai vị trí hơn là đúng. Tại sao lại có quá nhiều người làm cầm sai như vậy? đối với nhiều người có thể đây là thói quen mà ..
Chi tiết
Vì sao xe máy nhập không tắt đèn vào ban ngày?
Ngày cập nhật 2015/09/21 Tác giả: Titi 0 Ý kiến 12179 Xem
Nhiều người thắc mắc, tại sao một số xe máy nhập khẩu như Honda SH, Spacy, Piaggio Liberty hay nhiều mẫu môtô phân khối lớn lại cứ bật đèn vào ban ngày. Việc này cũng có lí do của nó. Vì sao xe máy nhập không tắt đèn vào ban ngày? Bật đèn vào ban ng..
Chi tiết
Khoá học lái xe máy tại Hồ Chí Minh giá rẻ nhanh có bằng
Ngày cập nhật 2015/10/28 Tác giả: Titi 0 Ý kiến 27612 Xem
Khoá học lái xe tại Hồ Chí Minh giá cực rẻ nhanh có bằng nhất tại trung tâm đào tạo lái xe Thành Công, uy tín chất lượng hàng đầu. Ngày này nhu cầu học bằng lái xe máy ngày càng cao theo nhịp phát triển mạnh mẽ của đất nước. Và với mực phạt vi phạm luậ..
Chi tiết
CẦN BIẾT KHI HỌC LÁI XE Ô TÔ B2 TẠI ĐỒNG THÁP
Ngày cập nhật 2016/03/11 Tác giả: Titi 0 Ý kiến 4802 Xem
Bạn đang muốn mua xe hơi và còn loay hoay trước những thông tin cần thiết cho việc thi và tìm các khóa học lái xe ô tô B2 tại Đồng Tháp uy tín. Bạn đang tìm kiếm nơi học lái xe uy tín? Với khóa học lái xe ô tô B2 tại Đồng Tháp của chúng tôi..
Chi tiết
Liên hệ với chúng tôi
Họ Tên:
E-Mail :
Số điện thoại:
Địa chỉ liên lạc:
Nội dung:

Facebook Comments ()

Thống kê truy cập
  Trong ngày 101
 Trong tuần 603
 Trong tháng 4.672
 Trong năm 4.672
 Tổng số 4.672
2 Đang Trực Tuyến
Bài viết đã xem
2018/02/21 24h.com 0 Ý kiến 4034 Đã xem
SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH Thông Báo Các Văn Phòng Ghi Danh Đào Tạo Lái Xe Không Phép Trong thời gian v..
chi tiết
2017/03/23 24h.com 0 Ý kiến 5282 Đã xem
  CẢNH BÁO HỌC LÁI XE GIÁ RẺ CHIÊU TRÒ DỤ DỖ CỦA CÁC CƠ SỞ MA. HỌC VIÊN CẦN LƯU Ý!!! Hãy tìm hiểu kỹ trước..
chi tiết
2017/02/10 24h.com 1 Ý kiến 14969 Đã xem
p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; text-align: center; font: 18.7px Arial; -webkit-text-stroke: #000000} p.p2 {margin: 0...
chi tiết
Quy trình thi bằng lái xe ô tô hạng B2 C D E cần nhớ
2016/12/29 Titi 0 Ý kiến 31015 Đã xem
Nhằm giúp các bạn hiểu rõ về quy trình thi bằng lái xe ô tô hạng B2 C D E để có thể chuẩn bị cho mình những kiến thức và kỹ năng..
chi tiết
Tất tần tật về thi thực hành lấy bằng lái hạng b2
2016/12/26 Titi 0 Ý kiến 31871 Đã xem
Bài viết này sẽ giới thiệu cụ thể từng bài thi lấy bằng B2 cho bạn. Quy trình thi sát hạch lái xe lấy bằng B2 mới có tất c..
chi tiết

        Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Thành Công - Văn Phòng Ghi Danh: Số 582 Đường 3/2 - Phường 14 - Quận 10

Điện thoại :  0902 500 345 gặp Thiên Ngân - Hotline 24/7 :  0932 135 435 - Thầy Sơn

Trung tâm dạy học lái xe ôtô Thành Công Uy tín - Chất lượng là hàng đầu ! 

Xem thật kỹ các thông tin về các khóa học của Thành Công:

Khóa học lái xe máy A1|Xe Ô Tô: https://hoclaixethanhcong.vn/hoc-bang-lai-xe-may-xe-mo-to

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng B1: https://hoclaixethanhcong.vn/hoc-bang-lai-xe-o-to-hang-b1.html

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2: https://hoclaixethanhcong.vn/dao-tao-hoc-lai-xe-o-to-hang-b2.html

Khóa học bằng lái xe hạng C: https://hoclaixethanhcong.vn/dao-tao-hoc-lai-xe-hang-c.html

Các bạn cũng có thể truy cập ở: https://hoclaixethanhcong.vn/ để biết thêm thật nhiều thông tin chi tiết về khóa học khác cũng như các bạn có thể vào phần tin tức kiến thức để cập nhật những tin tức mới nhất và hữu ích nhất cho quá trình học tập và ôn thi nhé!

DMCA.com Protection Status   

sitemap Học Lái Xe ÔTô B2 Thành Công Thi Lấy Bằng Cấp Tốc.Hỗ Trợ Tối Đa Cho Học Viên. Uy Tín - Chất Lượng © 2022
Cài đặt bởi Học lái xe tphcm

BACK TO TOP