Bạn đã biết cách thi lấy bằng b2 dễ đậu chưa ?

Vấn đề quan trọng nhất trong việc thi bằng lái là bạn phải thật bình tĩnh. Ngoài ra, sẽ có một số lưu ý trong quá trình lái có thể giúp bạn đậu bằng lái B2 dễ dàng hơn.

Bạn đã biết cách thi lấy bằng b2 dễ đậu chưa ?

Lúc xuất phát bạn phải lưu ý đến chân côn, chân ga và thắng của chiếc xe và phải thử đạp trước để kiểm tra độ nông, sâu.

Với bằng thi “đỗ xe ngang dốc và chay qua dốc”, bạn nên đỡ côn và giữ ga, để xe chạy từ từ lên dốc. Khi xe đã chạy được đến vạch thì bạn đạp hết chân thắng để xe thắng lại. Lưu ý là bạn không được đè vạch, nếu đè vạch sẽ bị đánh rớt. Để tránh bị về nhà oan uổng, bạn có thể dừng xe sớm một chút và chấp nhận mất 5 điểm.

Sau khi đã dừng lại, bạn bắt đầu chuyển chân thắng sang chân ga để chạy qua dốc. Lúc này bạn hãy thả từ từ chân côn. Bạn nên dựa vào cảm giác của mình để phán đoán xem côn đã bám hay chưa, thường thì bạn có thể để ý tiếng máy xe chẳng hạn, lúc đó tiếng máy xe sẽ nhỏ lại, đầu xe chúi xuống, trong khi đuôi xe thì giống như được nâng lên. Khi thấy những dấu hiệu trên bạn tiếp tục giữ côn và đạp chân ga, đồng thời bấm nút hãm đầu cần phanh tay. Bạn nên kéo về phía sau trước rồi mới đẩy hết lên phía trước vì nếu bạn đẩy ngày thì phanh sẽ bị cứng, khó di chuyển và bạn sẽ rơi vào tình trạng lúng túng.

Khi xe đã chuyển động thì bạn mới từ từ nhả hết côn và bắt đầu thêm ga. Việc này giúp cho xe của bạn qua dốc dễ dàng mà không bị chết máy hay vượt vạch.

Bài thi này là bài thi khó nhất và quan trọng nhất. Ngoài ra vẫn còn rất nhiều bài thi, tuy nhiên những bài thi đó tương đối dễ, và nếu đã tập lái từ trước và lái xe đúng với luật lệ giao thông thì bạn có thể vượt qua dễ dàng.

Ngoài ra, để tránh lúng túng trong các vòng thi thì bạn nên lái xe chậm và luôn giữ chân côn. Việc rà chân côn và giữ xe chậm sẽ giúp bạn dễ điều khiển xe hơn. Bạn không nên đạp hết chân côn mà chỉ cần đạp chân côn vừa phải. Ngoài ra, chạy xe chậm giúp bạn lái chính xác, có nhiều thời gian xử lý các đoạn đường, dừng xe đúng chỗ và tránh xe của các bạn thi khác.

Mong rằng bài hướng dẫn chi tiết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc thi lấy bằng B2.

Ngày cập nhật 2016/12/24 Tác giả: Titi
Bạn đã biết cách thi lấy bằng b2 dễ đậu chưa ?

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Bài viết liên quan (5)
Cách lái xe ô tô an toàn trên mọi nẻo đường
Ngày cập nhật 2014/10/20 Tác giả: Huỳnh Việt 0 Ý kiến 23063 Xem
Cách lái xe ôtô an toàn và những lưu ý cần thiết khi lái xe trên đường dành cho người mới học lái xe ô tô một cách cơ bản nhất. Và trường dạy lái xe ôtô Thành Công gửi đến các bạn bài viết sau đây để tham khảo nhé. Chọn loại xe thích hợp và lắ..
Chi tiết
Dạy lái xe ôtô b2 cấp tốc học phí rẻ nhất tphcm
Ngày cập nhật 2015/03/12 Tác giả: Huỳnh Việt 0 Ý kiến 31998 Xem
Dạy lái xe ôtô b2 tại trường đào tạo lái xe Thành Công thủ tục đăng ký đơn giản học phí rẻ dễ lấy bằng nhất tphcm. Bạn đang cần tìm trung tâm đào tạo lái xe ô tô hay xe máy trên thành phố Hồ Chí Minh thì hãy tìm đến trung tâm đào tạo bằng lái xe Thành ..
Chi tiết
Cách lái xe ôtô an toàn trong mùa mưa
Ngày cập nhật 2015/03/16 Tác giả: Titi 0 Ý kiến 12541 Xem
Cách lái xe ô tô an toàn trong mùa mưa sẽ giúp bạn hiểu những nguyên tắc cần nên nhớ khi lái xe trong mưa vì lái xe trong mùa mưa là rất nguy hiểm nếu không biết cách lái. Lái xe dưới điều kiện "mưa bão" luôn gặp nhiều mối nguy hiểm vì một số hạ..
Chi tiết
Bổ túc lái xe giá rẻ nhất tại Tp.HCM
Ngày cập nhật 2015/03/18 Tác giả: Titi 0 Ý kiến 5332 Xem
Bổ túc lái xe giá rẻ nhất Tp.HCM tại trung tâm đào tạo lái xe Thành Công, khóa học được ưu tiên cho các học viên bận rộn về thời gian tại TP.Hồ Chí Minh giúp học viên hoàn thiện và nâng cao khả năng lái xe. Vì sao bạn cần phải bổ túc lái xe ôtô? ..
Chi tiết
Mẹo thi lấy bằng lái ô tô cấp tốc đơn giản
Ngày cập nhật 2016/12/25 Tác giả: Titi 0 Ý kiến 31915 Xem
Học bằng lái xe là loại giấy phép lái xe chuyên dụng áp dụng cho lái xe không chuyên, điều khiển xe cơ giới du lịch loại dưới 9 chỗ ngồi, có thời hạn 10 năm. Bằng lái xe ô tô hiện đang là loại giấy phép phổ biến, và việc lấy bằng lái xe là không dễ n..
Chi tiết
Liên hệ với chúng tôi
Họ Tên:
E-Mail :
Số điện thoại:
Địa chỉ liên lạc:
Nội dung:

Facebook Comments ()

Thống kê truy cập
  Trong ngày 183
 Trong tuần 878
 Trong tháng 1.018
 Trong năm 1.018
 Tổng số 1.018
2 Đang Trực Tuyến
Bài viết đã xem
2018/02/21 24h.com 0 Ý kiến 4205 Đã xem
SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH Thông Báo Các Văn Phòng Ghi Danh Đào Tạo Lái Xe Không Phép Trong thời gian v..
chi tiết
2017/03/23 24h.com 0 Ý kiến 5486 Đã xem
  CẢNH BÁO HỌC LÁI XE GIÁ RẺ CHIÊU TRÒ DỤ DỖ CỦA CÁC CƠ SỞ MA. HỌC VIÊN CẦN LƯU Ý!!! Hãy tìm hiểu kỹ trước..
chi tiết
2017/02/10 24h.com 1 Ý kiến 15753 Đã xem
p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; text-align: center; font: 18.7px Arial; -webkit-text-stroke: #000000} p.p2 {margin: 0...
chi tiết
Quy trình thi bằng lái xe ô tô hạng B2 C D E cần nhớ
2016/12/29 Titi 0 Ý kiến 32121 Đã xem
Nhằm giúp các bạn hiểu rõ về quy trình thi bằng lái xe ô tô hạng B2 C D E để có thể chuẩn bị cho mình những kiến thức và kỹ năng..
chi tiết
Tất tần tật về thi thực hành lấy bằng lái hạng b2
2016/12/26 Titi 0 Ý kiến 33029 Đã xem
Bài viết này sẽ giới thiệu cụ thể từng bài thi lấy bằng B2 cho bạn. Quy trình thi sát hạch lái xe lấy bằng B2 mới có tất c..
chi tiết

        Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Thành Công - Văn Phòng Ghi Danh: Số 582 Đường 3/2 - Phường 14 - Quận 10

Điện thoại :  0902 500 345 gặp Thiên Ngân - Hotline 24/7 :  0932 135 435 - Thầy Sơn

Trung tâm dạy học lái xe ôtô Thành Công Uy tín - Chất lượng là hàng đầu ! 

Xem thật kỹ các thông tin về các khóa học của Thành Công:

Khóa học lái xe máy A1|Xe Ô Tô: https://hoclaixethanhcong.vn/hoc-bang-lai-xe-may-xe-mo-to

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng B1: https://hoclaixethanhcong.vn/hoc-bang-lai-xe-o-to-hang-b1.html

Khóa học bằng lái xe ô tô hạng B2: https://hoclaixethanhcong.vn/dao-tao-hoc-lai-xe-o-to-hang-b2.html

Khóa học bằng lái xe hạng C: https://hoclaixethanhcong.vn/dao-tao-hoc-lai-xe-hang-c.html

Các bạn cũng có thể truy cập ở: https://hoclaixethanhcong.vn/ để biết thêm thật nhiều thông tin chi tiết về khóa học khác cũng như các bạn có thể vào phần tin tức kiến thức để cập nhật những tin tức mới nhất và hữu ích nhất cho quá trình học tập và ôn thi nhé!

DMCA.com Protection Status   

sitemap Học Lái Xe ÔTô B2 Thành Công Thi Lấy Bằng Cấp Tốc.Hỗ Trợ Tối Đa Cho Học Viên. Uy Tín - Chất Lượng © 2022
Cài đặt bởi Học lái xe tphcm

BACK TO TOP